Trang chủ

Long Thần Kiếm (1.0)

Hỗ trợ IOS:1.0.13, Android:1.0.13, PC:7.0
download_size IOS:1.1 GB, Android:700 MB, PC:700

Long Thần Kiếm
Tải từ Google PlayTải trực tiếp từ APK
Tải từ App Store
$c = false; : : :

Game sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Link tải đang được cập nhật...
Giới thiệuPhiên bảnHỗ trợ

VIỄN CHINH MOBILE - QUỐC CHIẾN 2 TRIỆU NGƯỜI PK CÙNG LÚC

Đồ họa AAA - BỘ CÀI CHỈ 800M

Về đồ họa, Viễn Chinh Mobile xứng đáng là 1 trong số những tựa game có phần nhìn mãn nhãn bậc nhất hiện nay, nhất là khi nó được thể hiện qua những chiến trường không giới hạn. Hơn tất cả, game thủ sẽ được trải nghiệm bữa tiệc đồ họa trọn vẹn nhất chỉ với bộ cài 8000MB, vừa đẹp vừa nhẹ, nhìn là muốn chơi.

NGŨ ĐẠI MÔN PHÁI 

Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam sẽ được phát hành với 5 class: Minh Giáo, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiên Sơn, Địa Tăng – Thiếu lâm với các sở trường lần lượt là Đao, Nỏ, Song Đao, Trượng, Thiết Bổng. Tính đặc trưng từ ngoại hình lẫn phong cách chiến đấu của các môn phái đều được thể hiện rất rõ, vai trò trên chiến trường cũng không thể thay thế.

Game PK đông nhất 2021 – Quốc chiến 2 triệu người: 

Đấu trường huyền thoại liên server, tập hợp mọi thế lực cùng PK loạn đả. Bảo vệ đại tướng, Tống – Liêu rực lửa. 1 cuộc chiến hoành tráng nhất bạn từng thấy với quy mô hàng triệu người.

Offline nhận đồ, auto lên cấp: 

Cơ chế rảnh tay thế hệ mới, tắt máy đi ngủ vẫn nhận quà đủ, từ exp cho với cả trang bị xịn, không cần săn Boss vẫn có thể sở hữu hoàng kim trang bị.

Rất ít game nhập vai đạt đến cảm quan PK hoành tráng và đông ấn tượng như Viễn Chinh Mobile ở thời điểm hiện tại. Đây hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ cho tất cả game thủ Việt nói chung và những ai đang khao khát 1 sản phẩm nhập vai PK rực lửa đúng nghĩa nói riêng.

 

Fanpage chính chủ: Viễn Chinh Mobile - SohaGame

♦ Phiên bản Game 0.0.13

Cấu Hình Yêu Cầu :

+  iOS: IOS 10 , Iphone 7 trở lên
+ Android : Android 7.0, Ram 3G trở lên