Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Giới thiệu tính năng Vân Tiêu Bí Cảnh

Trong game cấp là quan trọng nhất, làm thế nào để tăng cấp nhân vật là thứ mà ai cũng muốn, vậy trong Viễn Chinh 2, có cách nào để nhận nhanh EXP không?

Đương nhiên là có, file này sẽ giới thiệu cách nhận EXP – Vân Tiêu Bí Cảnh.

1. Mô tả Phụ Bản

Lối vào Bí cảnh Vân Tiêu trong icon Phụ Bản ngoài màn hình chính, có thể chọn vào đơn hoặc vào đội. Người chơi nên đi Tổ đội để có thể hưởng thêm EXP, cao nhất lên đến 20%

 

 

 

Chú ý:

1Vân Tiêu Bí Cảnh là PB có giới hạn giờ, mỗi lần diễn ra trong 5 phút, tốc độ diệt quái càng nhanh, làm mới càng nhanh, EXP càng nhiều!

2Mỗi ngày được vào Bí Cảnh Vân Tiêu 2 lần, 4h sáng mỗi ngày làm mới lượt PB.

2. Thông tin 

            Sau khi vào Vân Tiêu Bí Cảnh, hệ sống sẽ bắt đầu tính giờ và tự động mở auto, thông tin giao diện xem ảnh dưới.

 

Thông tin PB, gồm: Số đợt hiện tại, số quái diệt tích lũy, buff exp, buff tổ đội, tích lũy exp, số quái đợt hiện tại diệt;

Tốc độ nhận EXP hiện tại

Thông tin ác ma, sở hữu ác ma nhận thêm 50% EXP, ác ma có thể nhận qua thẻ tháng bạc.

 

Thông tin hiệu suất, có thể mua thuốc exp để tăng EXP nhận được, thuốc exp có 2 loại, đều tăng 20% EXP, chỉ là thời gian khác nhau, thuốc EXP-Vừa kéo dài 1 ngày, thuốc exp-Lớn kéo dài 7 ngày, có thể chọn theo tình hình.

 

 

Đếm ngược PB, mỗi lần PB kéo dài 5 phút, hết thời gian PB kết thúc.

IIISự kiện ngẫu nhiên

Trong Vân Tiêu Bí Cảnh, sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các sự kiện, khi xuất hiện sẽ có 2 lựa chọn, cần đội trưởng vào chọn, sau khi chọn sẽ kích hoạt sự kiện đó, nếu kết thúc đếm ngược vẫn chưa chọn, hệ thống sẽ ngẫu nhiên kích hoạt 1 loại.

 

Game