Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Bị nhồi đến "bội thực" game thủ “cả thèm chóng chán", liệu còn muốn chơi game nữa không?

Game thủ bị “ngán” với những tựa game liên tục giống nhau, còn bạn? Bạn đã tìm được tựa game hay cho mình chưa?

  Nói không ngoa khi thời gian những năm 2020 cho đến nay, game thủ đã “ăn” quá nhiều những tựa game mobile nhập vai giống nhau gây đến cảm giác “ngán”. Một phần vì thị trường game thời gian này đã trở nên quá bão hòa, một tựa game thành công dẫn đến rất nhiều các tựa game cùng thể loại khác được phát hành lên thị trường. 

  Nhưng chúng ta cũng không thể trách NPH về việc chạy theo thị trường bắt trend, các dòng game thịnh hành như “miếng mồi béo bở” các NPH bắt buộc phải nắm lấy.

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 1.

   Cũng chính vì lẽ đó, các dòng game đã “nhồi” cho game thủ quá nhiều trong vòng 1 năm, khiến game thủ phải chán ngán muốn “bỏ bữa”, nói đúng hơn thì hiện tại quá nhiều những dòng game nhập vai giống nhau, người chơi vừa loay hoay để tìm một tựa game mới lạ, lại vừa ngán ngẩm những món ăn đã quá cũ và quen thuộc. 

  Hình ảnh làng game ngày nay dường như đang bị ám ảnh bởi vô vàn những sản phẩm đóng mác bom tấn, nhưng thực chất có nhiều game chỉ biết sao đi chép lại một cách vô hồn các đàn anh đi trước chẳng hơn. Những cái tên không sáng tạo, không đổi mới, không biết mạo hiểm để kiếm tìm công thức lối chơi khác biệt.. Điều này chính là những thứ đang giết chết cảm hứng nơi trái tim game thủ.

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 2.

  Chính vì thế, để nhen nhóm lại niềm đam mê nơi trái tim game thủ, phương cách tốt nhất là ôn lại những kỷ niệm cũ và nên chấp nhận những cái mới. Những điều cũ mang trên mình vết hằn của thời gian, sự lỗi thời trên mọi khía cạnh từ gameplay cho tới đồ họa, vì thế việc chấp nhận cái mới là cần thiết, thế nhưng nếu tìm được điểm giao thoa giữa cái cũ và cái mới chẳng phải là quá tuyệt vời hay sao?.

  Những dòng game tiên, kiếm hiệp hiện nay trên thị trường “mọc lên như nấm”, đồng ý là ký ức về thể loại game đó quá mạnh, nhưng ăn nhiều quá một món ăn khiến người chơi cảm thấy “bội thực”. 

  Nếu bạn là một game thủ đích thực và đang tìm kiếm một tựa game đổi mới nhưng vẫn giữ được đậm chất những tinh hoa của những ký ức cũ về một thời hoàng huy, giới thiệu các bạn một tựa game mang tên “Viễn Chinh Mobile” từ NPH uy tín SohaGame. 

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 3.

  Viễn Chinh Mobile ra mắt ngày 8/12 cùng gương mặt đồng hành cực phẩm

  Viễn Chinh Mobile thuộc thể loại game Quốc Chiến, dòng game này thành công tại thị trường Việt Nam từ tượng đài “Chinh Đồ” cho đến nay đã tồn tại được hơn 10 năm. Quốc chiến trong Viễn Chinh Mobile mang đến một chiến trường với 2 triệu người, ở nơi đó người chơi được thoải mái Pk “xả chiêu” trút giận đến đã tay. 

  Nếu muốn gặp những anh hùng với quy mô trên toàn Thế giới chắc chắn bạn phải tìm đến tựa game này, chiến trường nơi đây đậm chất máu lửa và khốc liệt, căng thẳng trong từng trận so tài. Có thể nói, đây chính là đỉnh cao chiến tranh giữa các thế lực lớn mạnh thực sự để phân định thiên hạ - một cuộc chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, có thể “vắt kiệt” sức lực bất kì game thủ nào. 

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 4.

  Chiến tranh là một vấn đề thế nhưng sau đó bạn có thể tự làm chủ Vương quốc của mình và hiệu triệu quần hùng, sẵn sàng chuẩn bị cho những lần chinh phạt đổ máu tiếp theo mới là vấn đề thú vị không kém, thử tưởng tượng bạn có thể lên ngôi trị vì quyền lực và điều binh khiển tướng mới thật là điều làm người ta thích thú. Ngoài ra, còn rất nhiều những tính năng “mở” như cơ chế rảnh tay, tắt máy đi ngủ vẫn nhận quà đủ... cùng vô số những hoạt động kiếm đồ hoàng kim, quý hiếm, đặc biệt giờ bạn sẽ không phải “đấm nhau” với quái mà hoàn toàn “so kèo” với người.

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 5.

  Cái thú vị của Viễn Chinh Mobile không chỉ giới hạn ở gameplay đặc sắc, mà chỉ cần “so kè” giữa phiên bản Việt và Trung đã thấy được game thủ Việt có được một sự ưu ái hơn hẳn khi nhà phát triển dành một class riêng: Thiếu Lâm chỉ có ở phiên bản Việt Nam. Phải nói rằng, Thiếu Lâm vẫn luôn là một từ “mãi đỉnh” trong lòng game thủ Việt Nam, không chỉ đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người từ những bộ phim “chưởng” mà còn là ký ức hoành tráng của VLTK một thời. 

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 6.

  Chỉ nói qua những điều trên chắc cũng đủ cho các bạn thấy Viễn Chinh Mobile là một món đáng ăn như thế nào!. Nhìn chung, Viễn Chinh Mobile chính là những gì chất lượng nhất của dòng game Quốc Chiến, được xây dựng từ những tinh hoa của tượng đài cũ.

  Bị nhồi đến bội thực game thủ “cả thèm chóng chán, liệu còn muốn chơi game nữa không? - Ảnh 7.

  Viễn Chinh mobile như một món ăn ngon mà game thủ cứ muốn “ăn mãi”, minh chứng cho điều đó là việc tựa game này đã rất thành công ở thị trường Đại Lục với con số 415.000 người chơi chỉ trong ngày đầu ra mắt. Việc ăn một món ăn mới như Viễn Chinh Mobile chắc hẳn sẽ khiến game thủ cảm thấy “ngon miệng” và sẽ không còn chán ngán như các tựa game tiên, kiếm hiệp hiện nay nữa.

  Link đăng kí: https://vienchinhmobile.vn/landing

  Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

  Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

  Game