Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10?

Nằm trong phân khúc đặc biệt nhất của dòng game nhập vai, không có gì lạ khi Viễn Chinh Mobile đang là một trong số những gMO được quan tâm bậc nhất.

  Để có cái nhìn khách quan nhất và đúng đắn nhất về một tựa game nhập vai, đôi khi chúng ta không thể tách bạch từng tính năng khô khan ra và để nó đứng độc lập. 

  Ngay cả những gã khù khờ nhất cũng hiểu rằng, mỗi thể loại game đều có những yêu cầu và hệ thống tính năng tối thiểu, tuy nhiên thứ tạo nên thành công cho một tựa game, chính là nằm ở cái cách nó dùng những thứ "game nào cũng phải có" để tạo nên một cảm quan mà "chỉ mình nó mới có" và mang lại cho cộng đồng.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 1.

  ViễnChinh Mobile đang là cái tên tiếp theo được đặt lên bàn cân sau khi phô diễn những hình ảnh/clip có khả năng đánh mạnh vào cảm xúc của người xem, nhất là với những ai vẫn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai đề tài quốc chiến. 

  Đứng trước sự phát triển như vũ bão của làng game Việt, Viễn Chinh Mobile lấy gì để tự tin đứng vững? Từ những tinh hoa thừa hưởng từ các "người tiền nhiệm", cái cảm quan mà chỉ mình Viễn Chinh Mobile mới có thể mang lại cho cộng đồng rốt cuộc là điều gì?

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 2.

  Hàng loạt tính năng, sự kiện xây dựng chỉ vì tính kết nối cộng đồng!

  Nói cho cùng, giá trị cốt lõi nhất của một tựa game chính là cộng đồng của nó. Một con game tính năng hay tự khắc sẽ đông, và nếu như gameplay của nó đủ sâu sắc, chắc chắn người ta sẽ sẵn lòng gắn bó lâu dài - cũng chính là bài học được rút ra từ tất cả các tựa game nhập vai đã từng là huyền thoại tại thị trường Việt.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 3.

  Viễn Chinh Mobile chính là một tựa game hướng tới điều đó. Không ép buộc người chơi phải cố hòa đồng, tham gia các hoạt động tập thể, Viễn Chinh Mobile sẽ khiến người chơi tự thấy thích thú, tự tìm thấy được niềm vui khi tham gia các hoạt động đó, để rồi mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể ngày càng trở nên gắn kết chặt chẽ, có ân oán, có ái ố, có bạn, có thù, có cả hồng nhan tri kỷ.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 4.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 5.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 6.

  Sau những giờ chinh chiến căng thẳng, 500 anh em có thể tham gia các hoạt động giải trí cấp độ cao, thả thính kết hôn, hoặc đơn giản, là ngắm nhìn mỹ nhân khắp thiên hạ cùng đàn ca sáo nhị, nhảy múa theo đủ mọi phong cách thời thượng nhất. Có thể nói ở Viễn Chinh Mobile, game thủ cần vui có vui, cần oai có oai, cần máu lửa có máu lửa và riêng mỹ nữ thì không bao giờ thiếu.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 7.

  Quốc chiến liên server - đỉnh cao PK quần đấu, đặc sản mà cộng đồng lâu rồi chưa được thưởng thức

  Được đánh giá là "tân binh quái vật", Viễn Chinh Mobile mang lại những cách thức đánh cực kỳ khốc liệt và kịch tính, tổng hợp tất cả các hình thức đánh đỉnh cao như đoạt cờ, cừu sát... vào làm một, lại vừa là một cuộc đấu trí thực thụ giữa tất cả các quốc gia để mở con đường máu tiến đánh căn cứ Boss.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 8.

  Kể từ đó cũng chính là lúc người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vì màu cờ, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng. Chính những điểm này sẽ góp công rất lớn trong việc tôn lên tính ganh đua, cũng như chất nhập vai được Viễn Chinh Mobile sử dụng để thuyết phục cộng đồng tìm đến mình!

  Săm Boss, train quái rớt KNB và "sứ mệnh cầu nối"

  Mọi điều trong Viễn Chinh Mobile để được trả giá xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra. Ngoài exp, item hiếm, đồ xịn có được thì KNB chính là sự khích lệ đáng kể dành cho các game thủ Viễn Chinh Mobile trên con đường hành tẩu.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 9.

  Ủy thác nhận đồ, không sợ thọt, online hay offline cũng đều bảo toàn được lợi tức - những cơ chế "nhỏ mà có võ" sẽ giúp cộng đồng luôn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 10.

  Viễn Chinh Mobile không phải là mối quan hệ giữa người với tính năng game, mà là cầu nối giữa người với người, là một sản phẩm mà ở đó, các game thủ sẽ tìm lại được giá trị thực sự của anh em, của tập thể, của cộng đồng. Chẳng phải tự nhiên mà các game thủ yêu thích dòng game nhập vai đời đầu đều một lòng test game rồi chờ game ra đến như vậy, cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng chục các Bang hội từ khắp mọi miền đã được thành lập, điểm quân số, gây war nhau ngay từ bây giờ đến vậy, há không phải vì tính đồng đội quá nổi bật ở tựa game nhập vai quốc chiến thế hệ mới này hay sao?

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 11.

  Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận quốc chiến triệu người hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Viễn Chinh Mobile chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 12 này.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm 10? - Ảnh 12.

  Chất nhập vai của Viễn Chinh Mobile - Bom tấn quốc chiến 2 triệu người xứng đáng với thang điểm nào - có lẽ mỗi chúng ta đều có câu trả lời cho riêng mình.

  Fanpage chính chủ: Viễn Chinh Mobile - SohaGame

  Group: Viễn Chinh Mobile - Group OFFICIAL

  Game