Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay

“Game PK 2 triệu người đông nhất Trung Quốc” đã chính thức về Việt Nam với cái tên Viễn Chinh Mobile.

  Xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 2008 - 2009, dòng game Quốc Chiến dần dần những viên gạch nền móng đầu tiên vào làng game Việt, có thể nói dòng game này đã mang đến một làn gió mới trước hàng loạt cơn bão của những người anh em tiên kiếm hiệp truyền thống.

  Nếu là một game thủ “chân chính” thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng game này, sự thú vị nằm ở những giây phút cùng anh sát cánh chiến đấu, đưa nhau lên ngôi vị.... đánh nhau "sướng tay", có tính gắn kết Bang hội cao.

  Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

  Những điều trên cũng chính là lý do vì sao game Quốc Chiến lại được nhiều game thủ mong chờ và tin tưởng đến vậy! Sau khi nhiều cái tên game nhập vai như VLTK “thất thủ”, các server không còn đông vui như trước, tất cả đều mong chờ sẽ một lần nữa được cùng anh em huynh đệ xông pha trận mạc, lao thẳng vào kẻ địch mà xả chiêu, tiêu diệt phe đối lập để giành lấy chiến thắng.

  Thực tế, trên thị trường hiện nay game nhập vai đạt đến cảm quan PK hoành tráng và đông ấn tượng như Viễn Chinh Mobile chỉ đếm được trên đầu ngón tay, vẫn là Quốc Chiến nhưng phiên bản hoàn hảo, "đã tay và đã mắt" hơn.

  Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

  Viễn Chinh Mobile tuy là cái tên mới ở thị trường Việt Nam nhưng lại không hề “vô danh” ở nước bạn. Viễn Chinh mobile được gắn với cái tên “Game Pk đông nhất Trung Quốc” bởi chiến trường PK giao tranh khốc liệt lên tới con số 2 triệu người. Được biết, chỉ trong ngày đầu tiên mở báo danh, Viễn Chinh Mobile đã ghi nhận tới 415.000 người tham gia và nhanh chóng trở thành bom tấn khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

  Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

  Viễn Chinh Mobile sẽ mở ra một đấu trường chinh chiến rực lửa và khốc liệt, với số lượng người đông nhất từ trước tới nay, bạn có thể cùng với đồng đội của mình có những pha PK “đã mắt - sướng tay” trên mobile.

  Trên chiến trường hỗn loạn, các chiến binh sẽ không còn phải “nhịn” bất cứ ai, Viễn Chinh Mobile với đấu trường huyền thoại liên server bạn sẽ thoải mái được “xả chiêu”, lao vào kẻ địch PK loạn đả, tạo ra chiến tranh Tống - Liêu cực kì rực lửa và căng thẳng.

  Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

  Đây chắc chắn sẽ là những màn PK hoành tráng nhất và đông nhất mà bạn từng thấy.

  “Việc gì khó, có anh em” cũng chính là điểm đặc sắc của dòng game Quốc Chiến nói chung và Viễn Chinh Mobile nói riêng, còn gì tuyệt hơn việc có anh em và Bang hội cùng sát cánh chiến đấu bên mình, có thể đường đường chính chính phát động chiến tranh - “huyết tẩy” giang sơn, đăng vương trị vì lãnh thổ bạt ngàn và bổ nhiệm quần thần. Cũng bởi vậy Viễn Chinh Mobile đã tạo ra tính chất một chiến trường vinh dự đúng nghĩa cho game thủ, khi Quốc Vương lên ngôi, cả bang của bạn cũng sẽ được nhận trang bị đỏ, không chỉ vinh dự - đó còn là danh dự.

  Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

  Có thể nói, mọi mường tượng về một bậc quân vương kiêu hùng, chỉ Viễn Chinh Mobile mới có thể thỏa mãn giấc mộng này của game thủ.

  Với quy mô rộng lớn trên toàn thế giới, quy tụ hàng triệu người cùng tham gia tranh đấu, máu lửa và khốc liệt trong từng trận so tài. Viễn Chinh Mobile chính là đỉnh cao chiến tranh giữa thế lực lớn mạnh thực sự để phân định thiên hạ - một cuộc chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, hãy cẩn thận vì nó có thể “vắt kiệt” sức lực của bạn bất cứ lúc nào.

  Chiến trường 2 triệu người: Viễn Chinh Mobile mở ra những màn PK đông hoành tráng và khốc liệt nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

  Theo thông tin của chúng tôi, Việt Nam đã mua thành công Viễn Chinh Mobile và sẽ phát hành sớm trong năm 2021. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được cập nhật tại Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

  Cùng đón chờ và trải nghiệm game Quốc Chiến vạn người xứng đáng là bom tấn 2021 này nhé!

  Game