Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và "tân binh quái vật" kế thừa xuất hiện sau 14 năm

Khúc hoan ca dang dở của Chinh Đồ liệu có thể được tiếp nối?

  Chắc hẳn game thủ Việt đã không còn xa lạ gì với Chinh Đồ - một trong những cái tên đã từng làm mưa làm gió tại thị trường game Việt trong nhiều năm về trước. 

  000000000000000000Nhớ lại thời điểm 2008, thời điểm khi game bắt đầu ra mắt đã đạt được rất nhiều thành công, số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc luôn xấp xỉ 30 ngàn người, thậm chí đã có lúc, Chinh Đồ tưởng chừng như có thể phá vỡ vị thế thống trị của người đàn anh VLTK.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 1.

  Và cũng kể từ đó, Chinh Đồ cùng dòng game nhập vai quốc chiến đã từng bước đặt những viên gạch nền móng đầu tiên để xây nên một tượng đài dát vàng dành cho chính bản thân mình. Trải qua nhiều năm, liên tục chống chọi với hàng loạt cơn bão từ những người anh em kiếm hiệp - tiên hiệp truyền thống, tượng đài game nhập vai quốc chiến vẫn luôn trụ vững trên bản đồ game Việt và trở thành món ăn đặc sản trong lòng nhiều thế hệ.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 2.

  Nếu như người ta có thể dứt bỏ các thể loại game bản thân từng ưa thích như bắn súng, hành động, đối kháng hay thậm chí là chiến thuật để tìm vui ở một vòng tay mới thì những ai đã trót nặng lòng với dòng game nhập vai quốc chiến sẽ không bao giờ phản bội "người tình 14 năm" của mình.

  Hàng trăm ngàn người chơi PK cùng một bản đồ, chiến đấu vì danh dự của quốc gia

  Lý giải về những yếu tố kỳ diệu đã đem đến thành công của Chinh Đồ nói riêng và các tựa game thuộc dòng này nói chung, có lẽ đáng để nhắc chính là Quốc chiến - chẳng phải tự nhiên mà nó lại trở thành khái niệm đại diện cho cả một dòng game. Đây là tính năng cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia tranh đấu chật kín khắp bản đồ rộng lớn, là sự kiện đưa biết bao người chơi chìm đắm sâu vào cảm giác máu lửa trong từng trận so tài, "mạnh mẽ hơn những cuộc đơn đấu, khốc liệt hơn cuộc chiến mười người và hoành tráng hơn cuộc chiến trăm quân".

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 3.

  Không chỉ được tham dự dưới tư cách cá nhân, tham gia vào sự kiện Quốc chiến khốc liệt còn là hàng ngàn bang hội hùng mạnh đại diện cho quốc gia của riêng mình, mỗi mạng nằm xuống đều là xương máu, là cống hiến, là đóng góp cho đại cuộc. Phần thưởng dành cho mỗi người chơi sau hoạt động này, không chỉ là exp, vật phẩm, quyền lực hay địa vị mà còn là những cảm xúc vô giá sau khi được hòa mình vào số đông, lăn xả trên chiến trường, sát cánh cùng anh em và dũng cảm đối đầu với kẻ địch.

  Đường đường chính chính xưng Vương, điều hành xã tắc, phân chia quyền lực

  Quốc chiến là thể loại game duy nhất cho phép người chơi có thể "danh chính, ngôn thuận" đăng quang vương vị để trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần. Người đứng đầu một nước trong trò chơi có thể phát động chiến tranh, huyết tẩy giang sơn của nước lân bang để chiếm đoạt lợi tức, thậm chí cấm chat, đánh dấu nội gián, phát lệnh truy nã, triệu tập mỹ nhân hay đỉnh điểm là ban lượt hồi sinh cho bách tính. Sở hữu binh hùng, tướng mạnh, nắm giang sơn trong lòng bàn tay ắt hẳn là điều mà các bậc kiêu hùng xưa nay đều mong muốn, và chỉ có dòng game quốc chiến mới có thể thỏa mãn.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 4.

  Đương nhiên, để có thể thâu tóm vương quyền, người chơi không những cần phải có 1 bang hội hùng mạnh mà còn cần có mưu lược nhất định và thiên thời địa lợi nhân hòa, bởi trong tất cả các cuộc chơi, người thắng cuối cùng mới là người có thể cười dài.

  Chế độ PK mở đặc trưng, cộng đồng gắn kết ở nhiều cấp độ

  Những tựa game quốc chiến luôn được đầu tư khá nhiều về các hoạt động cộng đồng để nâng cao khả năng tương tác giữa các người chơi, đặc biệt là sự kết nối này được thể hiện ở nhiều cấp độ khác nhau, nhỏ thì hội nhóm hay gia tộc, lớn thì bang hội cho tới quốc gia.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 5.

  Một điểm đặc biệt nữa của dòng game này chính là chế độ PK mở tự do đặc trưng. Người chơi có thể bật đồ sát hoặc bị đồ sát ở khắp mọi nơi, thậm chí là cả trong thành trì của quốc gia mình nếu quốc kỳ bị chiếm đóng. Chỉ cần lạc bước ra biên ải, người chơi có thể vô tình dấn thân vào những trận đánh không hề được dự báo từ trước. Những trận chiến phục hận chứa đầy nhiệt huyết và mưu lược luôn góp phần cho thể loại game này trở nên chân thực với người chơi.

  Viễn Chinh Mobile - Tựa game duy nhất tái hiện được chiến trường quốc chiến hoành tráng triệu người tại Việt Nam

  Quốc Chiến Đoạt Vương, quốc chiến liên server 2 triệu người PK cùng lúc, vận tiêu, vượt biên giới làm nhiệm vụ quốc gia, quy tụ anh em, tụ họp bang hội để cùng công thành lên ngôi Đế - tất cả những hương vị ngọt ngào ấy sẽ một lần nữa trở lại trong dự án mới của làng game Việt: Viễn Chinh Mobile.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 6.

  Viễn Chinh Mobile - Game quốc chiến liên server đông nhất Trung Quốc 2021 đã về Việt Nam

  Được đánh giá là "tân binh quái vật", Viễn Chinh Mobile mang lại những cách thức đánh cực kỳ khốc liệt và kịch tính, tổng hợp tất cả các hình thức đánh Tống Kim trong Võ Lâm như đoạt cờ, cừu sát... vào làm mộ, lại vừa là một cuộc đấu trí thực thụ giữa tất cả các quốc gia để mở con đường máu tiến đánh căn cứ Boss. Kể từ đó cũng chính là lúc người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vì màu cờ, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 7.

  Chỉ cần những hình ảnh ingame đơn giản cũng đã đủ khiến hội ghiền PK, mê quốc chiến trở nên rạo rực

  Viễn Chinh Mobile tuy là cái tên mới ở thị trường Việt Nam nhưng lại không hề “vô danh” ở nước bạn. Viễn Chinh mobile được gắn với cái tên “Game Pk đông nhất Trung Quốc” bởi chiến trường PK giao tranh khốc liệt lên tới con số 2 triệu người. Được biết, chỉ trong ngày đầu tiên mở báo danh, Viễn Chinh Mobile đã ghi nhận tới 415.000 người tham gia và nhanh chóng trở thành bom tấn khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Có thể khẳng định, rất ít game tại Việt Nam đạt tới cảm quan PK hoành tráng như Viễn Chinh Mobile - ngay cả với các game nhập vai tiên - kiếp hiệp thông thường.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 8.

  Với quy mô rộng lớn trên toàn thế giới, quy tụ hàng triệu người cùng tham gia tranh đấu, máu lửa và khốc liệt trong từng trận so tài. Viễn Chinh Mobile chính là đỉnh cao chiến tranh giữa thế lực lớn mạnh thực sự để phân định thiên hạ - một cuộc chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, hãy cẩn thận vì nó có thể “vắt kiệt” sức lực của bạn bất cứ lúc nào. Nhưng vẫn rất đáng, rất sướng phải không?

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 9.

  Chinh Đồ 2008 - Tượng đài bất diệt dát vàng và tân binh quái vật kế thừa xuất hiện sau 14 năm - Ảnh 10.

  Viễn Chinh Mobile - Tựa game duy nhất tái hiện được chiến trường quốc chiến hoành tráng triệu người tại Việt Nam

  Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác nắm trong tay quyền binh lực mạnh, địa vị giàu sang, mỹ nữ vây quanh, trở thành một vị Hoàng đế oai hùng? Đừng ngần ngại thỏa mãn khát vọng của bạn trong Viễn Chinh Mobile - dự án game nhập vai đình đám sắp xuất hiện tại Việt Nam và hoàn thành khúc hoan ca dang dở.

  Mọi thông tin về Viễn Chinh Mobile sẽ được cập nhật trong các bài viết sau, hoặc độc giả có thể chủ động xem tại:

  Fanpage chính chủ: Viễn Chinh Mobile - SohaGame

  Game