Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

"Farm KNB", quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn "nuốt trọn spotlight" làng game Việt

Viễn Chinh Mobile sẽ là 1 tân binh sáng giá và là đối thủ nặng ký của các bom tấn nhập vai khác trên thị trường hiện nay.

  Cuối năm 2021, dù làng game Việt có biến động như thế nào thì khả năng cao, Viễn Chinh Mobile vẫn không thể trượt khỏi danh sách những tựa game nhập vai đáng để quan tâm nhất. Dù chưa đánh động trên truyền thông quá nhiều nhưng group cộng đồng của trò chơi đã rộn ràng những bài đăng hóng game, hoàn toàn là "hữu xạ tự nhiên hương".

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 1.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 2.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 3.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 4.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 5.

  Cộng đồng đang hết sức hào hứng trước thông tin Viễn Chinh Mobile chính thức về nước

  Săn Boss, train quái ra KNB, tính năng "độc quyền" từ nhà sản xuất Shenzhen Bingchuan Network

  Shenzhen Bingchuan Network (Q1) là một trong số những nhà phát triển game có tiếng tại thị trường Trung Quốc với nhiều sản phẩm ấn tượng, đơn cử như  Warrior (game nhập vai đầu tiên có gói nội dung VR), không ngại đột phá và đi đầu trong những thử nghiệm táo bạo. Cơ chế "chạm đâu cũng ra KNB" của Viễn Chinh Mobile chính là 1 trong số đó.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 6.

  Không chỉ từ các nhiệm vụ, hoạt động ngày mà ngay cả train quái, săn Boss trong Viễn Chinh Mobile cũng đều sẽ rớt KNB - đương nhiên tỉ lệ và số lượng đã được tính toán hợp ý. Có lẽ đây là lý do vì sao mà ở các bức ảnh về server Đại Lục, sự chen chúc "đông nghìn nghịt" lại phổ biến đến như vậy. Còn lợi ích của tính năng này ư? Game thủ Việt quá rõ điều này.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 7.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 8.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 9.

  Một cơ chế cực kỳ "dễ thở" cho dân cày trong Viễn Chinh Mobile

  Quốc chiến liên server - 2 triệu người PK cùng lúc - Đông nhất Trung Quốc

  Thuộc dòng game quốc chiến với đại diện là "tượng đài" Chinh Đồ, Viễn Chinh Mobile được mong chờ sẽ mang đến những chiến trường giao tranh khốc liệt và máu lửa đích thực trên mobile. Ấy cũng là khi người chơi được sát cánh cùng anh em, cùng bang hội, được Công thành Chiến quốc lên ngôi Vương.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 10.

  Tranh đoạt ngôi Vươn, hạ gục

  Chiến trường này trong Viễn Chinh Mobile được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống phân cấp thống lĩnh, cai quản đến quần chúng. Khi đoạt được lãnh thổ, quốc vương Viễn Chinh Mobile sẽ có quyền xây dựng, kiến thiết quốc gia của mình và có quyền hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới. Khi phần thưởng là quyền lực tối thượng như vậy, cảnh PK quần chiến đông kẹt cứng này âu cũng là điều dễ hiểu.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 11.

  Quốc chiến liên server trong Viễn Chinh Mobile được hậu thuẫn bởi nền đồ họa tươi sáng và đương nhiên - càng trở nên tuyệt vời khi game có tới 5 class tương sinh tương khắc, skill mãn nhãn khắc chế qua lại, tạo nên 1 trong số những chiến trường hoành tráng bậc nhất trên mobile. 

  Đại Sứ Toàn Cầu Triệu Văn Trác (Hoàng Phi Hồng) cùng chiến dịch quảng bá đa quốc gia

  Triệu Văn Trác không phải là cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu mến phim võ thuật Trung Quốc. Ngôi sao sinh năm 1972 từng là siêu sao kungfu hàng đầu trên màn ảnh Hoa ngữ, được ví như “Lý Liên Kiệt thứ 2″. 

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 12.

  Và đối với 1 tựa game hành động võ thuật đẹp mắt như Viễn Chinh Mobile, có lẽ sẽ chẳng còn gì hợp lý hơn một cao thủ võ lâm thực thụ. Shenzhen Bingchuan Network thông báo Triệu Văn Trác chính thức trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho Viễn Chinh Mobile cùng 1 chiến dịch quảng bá trị giá triệu đô.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 13.

  Trong các thước phim TVC, "Hoàng Phi Hồng" Triệu Văn Trác hóa thân thành một anh hùng trong Viễn Chinh Mobile, xông pha trận mạc và tiêu diệt quân địch

  Với pha đầu tư Đại Sứ Toàn Cầu "chất ngất", Viễn Chinh Mobile phần nào khẳng định vị thế cũng như tiềm lực tài chính của sản phẩm đình đám này. Được biết, Viễn Chinh Mobile cũng sẽ được đầu tư riêng 1 dàn Celeb cực hot tại thị trường Việt, hãy cùng chờ đợi xem đó sẽ là những cái tên nào nhé.

  Những thành tích trên trường quốc tế sẽ là bệ phóng giúp Viễn Chinh Mobile có màn ra mắt bùng nổ tại Việt Nam

  Được biết, chỉ trong ngày đầu tiên mở báo danh, Viễn Chinh Mobile đã ghi nhận tới 415.000 người tham gia và nhanh chóng trở thành bom tấn khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Sau khi đánh giá trực tiếp, phần đông cộng đồng game thủ đều nhất trí rằng, dù đồ họa, chất nhập vai hay chiến trường quốc chiến, Viễn Chinh Mobile cũng đều đủ sức lọt TOP những game MMORPG nổi bật bậc nhất hiện nay.

  Farm KNB, quốc chiến liên server PK đông nhất Trung Quốc, Đại Sứ Toàn Cầu độc quyền: Viễn Chinh Mobile sẽ là bom tấn nuốt trọn spotlight làng game Việt - Ảnh 14.

  Mọi thông tin về Viễn Chinh Mobile sẽ được cập nhật trong các bài viết sau, hoặc độc giả có thể chủ động xem tại:

  Fanpage chính chủ: Viễn Chinh Mobile - SohaGame

  Game