Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai "mặn mà" với thể loại game này?

Game Quốc chiến đã thay đổi thế nào theo thời gian, liệu game thủ có còn muốn trải nghiệm những tựa game Quốc Chiến?

  Từ những năm 2008, 2009 thể loại game Quốc chiến đã đặt những viên gạch đầu tiên trong làng game Việt Nam, cho đến nay thể loại game này vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm từ phía game thủ, cũng có thể nói nó chính là món ăn tinh thần trong lòng nhiều gamer. Game Quốc chiến chính là một món ăn “lạ” không thể bị hòa lẫn trong hàng loạt những game nhập vai Tiên, Kiếm hiệp truyền thống.  

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 1.

  Game Quốc Chiến là gì?

  Với thể loại game Quốc Chiến, người chơi sẽ có cơ hội cạnh tranh vị trí đứng đầu các quốc gia, thống lĩnh chư hầu, nhất thống giang sơn. Đồng thời xây dựng quân lực để tiếp tục tham gia các trận quốc chiến, tranh giành lãnh thổ cùng các thế lực khác trong game. Không còn những Võ Lâm Minh Chủ mà thay vào đó bạn sẽ thống nhất giang sơn, chinh phạt cùng hàng vạn quân lính của mình.  

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 2.

  Để làm nên chiến trường vạn người dòng game Quốc Chiến mang đến chiến trường PK rộng lớn quy mô toàn thế giới, quy tụ hàng vạn người cùng tham gia tranh đấu, máu lửa và khốc liệt trong từng trận so tài. Có thể nói, đây chính là trận mạc lớn nhất giữa các thế mạnh để cùng nhau phân định thiên hạ, cuộc chiến sẽ còn kéo dài mãi không ngừng nghỉ cho đến khi tìm ra chủ nhân của vùng đất mới, vì thế game thủ cần chuẩn bị “sức bền” lớn, có thể tham chiến “đổ máu” bất cứ lúc nào. 

  Game Quốc Chiến của những năm về trước

  Ngay từ những lần đầu xuất hiện, thể loại game Quốc Chiến với đồ họa đơn giản, các cánh quân từ trang phục cho đến những góc đánh hay cách ra chiêu đều vô cùng đơn giản, chủ yếu đều đáp ứng được nhu cầu “đông”, vạn lính kéo quân chiếm thành là đủ. Tựa game đầu tiên “mở bát” cho dòng game Quốc Chiến phải kể đến cái tên “Chinh Đồ” đã mở ra một vũ trụ mới cho dòng game Quốc Chiến. Thế nhưng chỉ với tính năng PK “đã tay” trong chiến trường là chưa đủ, sau nhiều năm game thủ đòi hỏi về phần “nhìn” cao hơn, đòi hỏi các tựa game ra mắt cũng vì thế phải sở hữu một đồ họa xuất sắc hơn.

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 3.

   Với tính năng PK mở đặc trưng, đây cũng là dòng game đầu tiên trên thị trường có thể PK mở, game thủ có thể đường đường chính chính phát động chiến tranh - “huyết tẩy” giang sơn, đăng vương trị vì lãnh thổ bạt ngàn, bổ nhiệm quần thần. 

  Game Quốc Chiến bản hoàn hảo hơn

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của số đông người chơi hiện nay, nhiều tựa game Quốc Chiến vẫn giữ nguyên cái “hồn quý” và bản chất ban đầu của dòng game này sau đó cải tiến với nhiều tính năng mới, lạ hơn, đặc biệt có đồ họa đẹp mắt hơn.

  Gần đây, trong giới game thủ xuất hiện cái tên “Viễn Chinh Mobile” thuộc dòng game Quốc Chiến. Được biết, ở Trung Quốc tựa game này được ưu ái với cái tên “Game PK đông nhất Trung Quốc” lên tới con số 2 triệu người. 

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 4.

  Về nội tại, có vẻ Viễn Chinh Mobile sẽ giữ nguyên “hồn hoa” PK đông đúc, sở hữu binh hùng, tướng mạnh, nắm giang sơn trong lòng bàn tay và ắt hẳn đây là điều mà các bậc kiêu hùng xưa nay đều mong muốn, và chỉ có dòng game này mới có thể thỏa mãn bạn. 

  Vẫn là lối chơi Quốc Chiến cũ thế nhưng Viễn Chinh Mobile sở hữu một giao diện hoàn hảo hơn với đồ họa đẹp mắt, hoành tráng, những đòn ra chiêu máu lửa tạo cảm giác chân thực như chính bạn đang đứng trước cuộc đồ sát của hàng triệu người. Thêm vào đó hiệu ứng màu sắc và cốt truyện của Viễn Chinh cũng được giới game thủ đánh giá rất cao, vẫn là chiến tranh phân quyền nhưng rõ nét hơn, đẹp mắt hơn, máu lửa và căng thẳng hơn. 

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 5.

  Chỉ những hình ảnh dưới đây người chơi đã mường tượng được thế nào là một chiến trường “Viễn Chinh” thực thụ.

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 6.

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 7.

  Game Quốc Chiến dần thay đổi thế nào theo thời gian: Liệu còn ai mặn mà với thể loại game này? - Ảnh 8.

  Theo thời gian, các nhà phát triển đều nắm bắt được thị hiếu của người dùng hơn, vẫn là game Quốc Chiến nhưng ở một phiên bản tốt hơn, hoàn hảo hơn và đẹp mắt hơn. Hãy đón chờ ngay Viễn Chinh Mobile, hiện tại game đã được đưa về Việt Nam và sẽ sớm phát hành trong năm 2021.

  Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được cập nhật tại Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

  Game