Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Game thủ Viễn Chinh Mobile "nóng máu" rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái "thèm", thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu?

"Hóng" mãi mà game chưa có bản chính thức, game thủ của Viễn Chinh Mobile tỏ vẻ giận dỗi, thậm chí rủ nhau sang server Đại Lục để thỏa mãn cảm giác "thèm"

  Vào dịp cuối năm, khi mà thị trường game hầu như đang "nguội lạnh", số đông anh em game thủ hiện đang rất thèm ăn một món ăn mới, thật ngon mà phải thật đã. Trên thực tế, không phải tựa game nào cũng có thể làm được những điều đó, trừ Viễn Chinh Mobile sẽ ra mắt vào 08/12 tới.

  Nói không ngoa khi Viễn Chinh Mobile hội tụ đủ những yếu tố "mới - ngon - đã", tự tin sẽ thỏa mãn được cơn "thèm" của các anh em game thủ thời điểm hiện tại. Hãy nhìn vào những phân tích dưới đây của chúng tôi khi thời gian qua đã "nằm vùng" theo dõi và test thử tựa game này:

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 1.

  Vẫn là dòng game Quốc Chiến với tượng đài "Chinh Đồ", thế nhưng trải qua một thời gian phát triển, để thích nghi và "chiến đấu" với những dòng game trên thị trường hiện tại, Viễn Chinh Mobile sở hữu một phiên bản được nâng cấp hoàn hảo hơn từ đồ họa cho đến lối chơi và cách đánh.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 2.

  Lâu lắm rồi mới lại có một tựa game làm anh em thổn thức, bồi hồi đến vậy!

  Không còn những trận chiến Tống - Liêu đơn giản, kéo quân xâm thành đông nghịt người theo lối mòn cũ, giờ đây bạn có thể trải nghiệm được những đòn chiêu xuất sắc, cách đánh linh hoạt hơn, nhiệm vụ đổi mới, đồng thời cũng có những cơ chế rảnh tay tiện lợi nhất cho người chơi, đặc biệt là những game thủ không có thời gian.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 3.

  Để nói về sự "đã" thì khó có tựa game nào tạo được cảm giác "đã" như Viễn Chinh Mobile. Không chỉ đã mắt với đồ họa đẹp, các đòn đánh đã mắt được thiết kế riêng cho từng phái. Viễn Chinh Mobile tạo cho người chơi cảm giác "đã tay" khi tha hồ được tung chiêu, xả hận, Pk loạn đả với đối thủ. Không chỉ giải quyết được phần "nhìn", tựa game này hoàn toàn tự tin sẽ giải quyết được phần cảm giác, cảm giác ở đây chính là ham muốn chinh phục và danh dự chiến thắng của những chiến binh trên chiến trường.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 4.

  Chỉ kể một vài điều trên chắc hẳn ai cũng có thể đồng cảm được với cảm giác của những game thủ đang ngóng chờ game từng phút thời điểm này. Vì thế trong Group của Viễn Chinh Mobile, rất nhiều game thủ tỏ ra sốt ruột mong chờ, thậm chí còn sang cả bản Trung Quốc để chơi cho đã đời.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 5.

  Chiến binh này vô cùng sốt ruột hóng game đã phải chơi trước bản Trung trong thời gian chờ đợi

  Thế nhưng có một điều hơi buồn cho các game thủ từ ngày đầu trải nghiệm bản Trung, đó là chỉ có 4 phái chính chứ không hề được cập nhật thêm phái "Địa Tăng" như ở phiên bản Việt. Vốn là con át chủ bài trên mọi chiến trường, phái Địa Tăng sở hữu nhân vật đặc biệt "Ngộ Không" sức mạnh vô biên, kỳ phùng địch thủ, đây chính là một trong những ưu điểm lớn tăng tính hấp dẫn cho game, cũng chính là điểm cộng khi hiểu được thị hiếu của game thủ Việt.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 6.

  Các chiến binh có phần "tán thưởng" bản Việt Hóa hơn trải nghiệm bản Đại Lục

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 7.

  Anh em game thủ "hừng hực khí thế" rủ nhau "chiến" Tống - Liêu

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 8.

  Chiến binh này mong chờ game để được "Cướp Liêu", ý tưởng tranh quyền đoạt vị đã được nhen nhóm từ sớm

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 9.

  Vị này tỏ ra "nóng máu" sôi sục khi chờ đợi Viễn Chinh Mobile

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 10.

  Việc một tựa game hay, khiến người chơi trông ngóng thì không còn xa lạ gì trong giới game thủ nữa, thế nhưng sự rôm rả, sốt ruột đến mức "đứng ngồi không yên" này thì không phải tựa game nào cũng có thể làm thành công được. Phải hiểu, tiếng tăm của Viễn Chinh Mobile không chỉ được làm tốt tại Việt Nam, đây là game đã từng rất thành công ở Trung Quốc Đại Lục, từng thống trị các BXH vào ngày đầu ra mắt với con số 415.000 người chơi, làm chủ hoàn toàn thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 11.

  Những cảm xúc bồi hồi, những kí ức về một tựa game Quốc Chiến vẫn luôn tồn tại mãi trong lòng mọi game thủ, Viễn Chinh Mobile mở ra một chiến trường khốc liệt gợi lại toàn bộ những cảm xúc thổn thức của một thời cùng anh em bang hội sát cánh chinh chiến.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 12.

  Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Ảnh 13.

  Những hình ảnh và minh chứng trên đây chính là những lời lẽ xác thực nhất nói lên độ hay và Hot của Viễn Chinh Mobile, hãy cùng anh em sát cánh chinh phục Tống - Liêu ngay bằng cách tham gia:

  Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

  Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

  Game