Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Nghiện nội y và không ngại "chèn ép" vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới

Viễn Chinh Mobile tung hình ảnh nóng bỏng mới nhất của những gương mặt đại diện, đặc biệt siêu mẫu Ukraine có sở thích "chèn ép" vòng 1 khiến anh em "ngạt thở"

  Dạo gần đây, một cái tên "mới nổi" trong làng game Việt mà anh em hay nghe thấy đó là "Viễn Chinh Mobile". Người ta ưu ái cho Viễn Chinh những cái tên như "Game PK đông nhất Trung Quốc", "Game xả chiêu đã tay nhất", "Game có độ hoàng tráng nhất hiện nay", "Game chiến trường 2 triệu người"...

  Hiện nay, Việt Nam đã mua thành công "Bom tấn Trung Quốc" này và sẽ được NPH SohaGame cho ra mắt vào ngày 08/12, ấy vậy mới chỉ "chạy đà" cho việc bom tấn này sẽ được phát hành mà bên phía NPH đã mạnh tay chi trả một khoản tiền lớn với sự có mặt của 3 gương mặt đại diện là những người có sức ảnh hưởng từ trong cho đến ngoài nước.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 1.

  Được biết, 3 vị Đại sứ này là Diễn Viên Hoàng Anh Vũ - Diễn Viên Huyền Bi và Siêu mẫu Angelina - Quốc tịch Ukraine nóng bỏng.

  Siêu mẫu Angelina - Quốc tịch Ukraine

  Hiện nay tại Hà Thành, Angelina đang đứng Top 3 những siêu mẫu Hot nhất. Đại diện cho phái nữ trong Viễn Chinh Mobile, cô nàng có ngoại hình xuất sắc. Với chiều cao lên tới 1m75, Angelina đã từng trở thành Đại sứ thương hiệu cho rất nhiều các thương hiệu lớn. Những hình ảnh hậu trường và đời thường dưới đây cũng đủ làm anh em game thủ sẽ có một đêm mất ngủ.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 2.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 3.

  3 vòng siêu đỉnh - không hổ danh là siêu mẫu Ukraine

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 4.

  Tạo hình siêu ngầu thể hiện phái nữ trong Viễn Chinh Mobile

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 5.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 6.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 7.

  Hình ảnh quyến rũ thường ngày của Angelina

  Diễn Viên Huyền Bi

  Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Huyền Bi là cái tên cuối cùng trong đợt Đại sứ thương hiệu lần này của Viễn Chinh Mobile. Huyền Bi đang là cái tên được rất nhiều đạo diễn để ý tới qua những lần thể hiện xuất sắc từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng như "Về nhà đi con..." Cô nàng cũng chia sẻ nhất định sẽ trải nghiệm Viễn Chinh Mobile trong phái "Đường môn" để điều binh thật tốt trên mọi chiến trường.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 8.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 9.

  Rũ bỏ nét đáng yêu hàng ngày, cô nàng Huyền Bi có những phút giây xuất thần nóng bỏng

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 10.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 11.

  Hình ảnh hậu trường quay Viễn Chinh Mobile của Huyền Bi

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 12.

  Huyền Bi chia sẻ rằng mình rất muốn gia nhập phải Đường Môn

  Diễn viên Hoàng Anh Vũ

  Được biết đến với cái tên "Trung dũng sĩ" từ Sitcom 5S Online, Hoàng Anh Vũ hiện nay được các chị em gắn mác "soái ca" từ những bộ phim Việt tạo được tiếng vang lớn như "Về nhà đi con, Hương Vị Tình Thân"... Tới Viễn Chinh Mobile lần này anh Vũ nhất định sẽ sắm 1 vai trong phái "Địa Tăng" để được hóa Tôn Ngộ Không siêu ngầu có sức cản phá thì siêu mạnh.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 13.

  Diễn viên Hoàng Anh Vũ có ngoại hình điển trai

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 14.

  Chỉ cần điểm mặt những Kols trên đã đủ thấy được sự đầu tư lần này từ Viễn Chinh Mobile như thế nào!. Được biết đây chỉ là màn "chạy đà" mở màn với 3 Kols, trong thời gian tới người đọc sẽ được mãn nhãn với nhiều Kols tiền tỉ khác, điều này cho thấy độ "khủng" cũng như sự quyết tâm chinh phục làng game Việt trong tháng 12 này của Viễn Chinh Mobile.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 15.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 16.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 17.

  Nghiện nội y và không ngại chèn ép vòng 1, siêu mẫu Ukraina đánh động game thủ Việt bằng loạt ảnh ngạt thở bên dưới - Ảnh 18.

  Chỉn chu từ trong cho đến ngoài game, những từ ngữ khen ngợi dành cho Viễn Chinh Mobile đến thời điểm này đều là không đủ, bởi lẽ không chỉ "nói mồm". Tựa game đã tự chứng minh thực lực của mình bằng những giải thưởng, những con số trên thị trường Đại Lục như sở hữu lượt tải khủng lên tới 415.000 người vào ngày đầu tiên mở cửa và nhanh chóng trở thành bom tấn khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông...

  Đến hiện tại, Viễn Chinh Mobile đã ấn định sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/12.

  Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

  Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

  Game