Trailer
App StoreCH PlayNạp thẻGiả lậpBáo lỗi
Nạp thẻclose

Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa "ngon", cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu?

Một cô hot girl xinh đẹp và nổi tiếng như Huyền Bi lại lần đầu chia sẻ về định nghĩa "ngon" của mình.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 1.

  Nếu các bạn chưa biết thì Viễn Chinh Mobile là game Quốc Chiến hàng đầu năm 2021, game sẽ mở cửa chào đón các chiến binh chinh phạt vào ngày 8/12. Với chiến trường Pk lên tới 2 triệu người, tựa game này hoàn toàn đủ khả năng chinh phục kể cả những người chơi khó tính nhất trong thị trường game Việt.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 2.

  Không chỉ có nội tại game “ngon” và hấp dẫn, mới đây Viễn Chinh Mobile đã có màn “chào sân” với 3 gương mặt đại diện đình đám, làm xôn xao cộng đồng game thủ vì có quá nhiều gương mặt hot và xinh đẹp, đó là Diễn viên Huyền Bi, diễn viên Hoàng Anh Vũ và siêu mẫu người Ukraine - Angelia.

  Gần đây Huyền Bi xuất hiện với khá nhiều vai trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng của VTV3, những tưởng “cô giáo” sẽ không tham gia hợp tác cùng các tựa game mobile trên thị trường. Thế nên nhiều anh em đã “ngã ngửa” khi thấy Huyền Bi xuất hiện với hình ảnh gương mặt đại diện cho Viễn Chinh Mobile - NPH SohaGame.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 3.

  Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền làm việc cùng với Ekip của Viễn Chinh Mobile

  Sau quá trình làm việc với NSX, Huyền Bi cũng thẳng thắn chia sẻ mình đã từng trải nghiệm Viễn Chinh Mobile và dành những lời khen cho tựa game này, nguyên văn lời mà cô nàng chia sẻ:

  “Huyền thấy tựa game này rất là hay, Pk đông người mà lại còn hoành tráng nữa”

  PV: Nếu được chọn một phái trong Viễn Chinh Mobile bạn sẽ chọn phái nào?

  Huyền: “Mình sẽ chọn phái Đường Môn, không chỉ có tạo hình cá tính hợp với mình mà nó còn là con bài chí mạng trên mọi chiến trường nữa”.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 4.

  Pv: Viễn Chinh Mobile được đồn là tựa game "ngon", Huyền thấy thế nào về điều này

  Huyền: Theo mình thì mọi người gọi cái tên này với Viễn Chinh không có gì là sai cả, từ đồ họa cho đến màu sắc, cách chơi rồi Pk mãn nhãn thế này, không gói gọn trong từ "ngon" thì đúng là không còn lời nào khác!

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 5.

  Lời của cô nàng hot girl nói quả thực không sai, Viễn Chinh Mobile vẽ ra một chiến trường khốc liệt và tàn nhẫn. Trên chiến trường hỗn loạn, các chiến binh sẽ được hòa mình “xả chiêu” thật đã tay với đấu trường huyền thoại liên server, có quyền lao vào kẻ địch loạn đả, tái hiện một viễn cảnh cực kì rực lửa và căng thẳng.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 6.

  Đặc biệt, không chỉ từ các nhiệm vụ, hoạt động mà ngay cả train quái, săn Boss trong Viễn Chinh Mobile cũng đều sẽ rớt KNB, điều này phần nào lý giải được các bức ảnh từ server Đại Lục, sự chen chúc “đã mắt” lại phổ biến như vậy.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 7.

  Không chỉ tái hiện một chiến trường máu lửa, Viễn Chinh Mobile còn cho phép người chơi phân quyền cai quản và thống lĩnh, bạn có thể hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới. Khi phần thưởng là quyền lực tối thượng như vậy, cảnh PK quần chiến đông kẹt cứng từ những server Trung đến Việt này âu cũng là điều dễ hiểu.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 8.

  Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa ngon, cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu? - Ảnh 9.

  Nói không thì đúng là không ăn thua, còn rất nhiều ưu điểm khác mà anh em phải trải nghiệm game mới có thể hiểu được, không đơn giản mà Viễn Chinh Mobile lại được ca tụng nhiều từ các server Đại Lục cho đến Việt Nam như vậy. Nằm trong Top những “con cưng” của Shenzhen Bingchuan Network (Q1- một trong số những nhà phát triển game có tiếng tại thị trường Trung Quốc với nhiều sản phẩm ấn tượng, Viễn Chinh Mobile sẽ còn tiếp tục đưa quân đi chinh phục trái tim của từng game thủ như đã từng chinh phạt trên chiến trường.

  Mọi thông tin được cập nhật tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

  Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

  Game